TOP 6 QUẠT BÀN YANFAN BÁN CHẠY TRONG CHIẾN DỊCH ” 3 TẠI CHỖ” TẠI TRẦN PHÁT

Quạt bàn Yanfan là một sản phẩm quạt điện được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, hoạt động êm ái, bền bỉ. Động cơ của loại quạt này còn được trang bị cầu chì bảo vệ nên an toàn khi sử dụng. Sản phẩm quạt của Yanfan tiêu thụ ít điện năng nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng. Cùng điểm danh 6 mẫu quạt bàn của Yanfan được bán chạy nhất chiến dịch “ 3 tại chỗ” của Trần Phát.

1.Quạt bàn Yanfan B302XI

Quạt bàn Yanfan B302XI
Quạt bàn Yanfan B302XI

Quạt bàn Yanfan B302XI được trang bị 3 mức gió: mạnh, vừa và nhẹ đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Động cơ của quạt được làm từ đồng nguyên chất nên trong quá trình hoạt động quạt sẽ không bị nóng, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của quạt. Ngoài ra động cơ còn được trang bị cầu chì mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Cánh quạt được gồm 3 lá thiết kế giống tai voi nên làm mát hiệu quả nổi bật với gam màu cam. Lồng quạt gồm 96 nan được mạ crom nên chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Kích thước quạt nhỏ gọn nên có thể di chuyển dễ dàng và có thể đặt được nhiều vị trí trong nhà.

2. Quạt bàn Yanfan B302

Quạt bàn Yanfan B302
Quạt bàn Yanfan B302

Cũng giống như mẫu quạt B302XI sản phẩm quạt bàn Yanfan B302 cũng có đầy đủ những tính năng của quạt bàn Yanfan. Tuy nhiên sản phẩm này thiết kế gồm nhiều màu hơn vì thế mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Sản phẩm gồm các màu sắc nổi bật như màu đỏ, xanh cốm, xanh lá, xanh ngọc và màu trắng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với không gian sống của mình.

3.Quạt bàn Akifan B102

Quạt bàn Akifan B102
Quạt bàn Akifan B102

Mẫu quạt bàn Akifan B102 này thiết kế đẹp mắt với những gam màu hot hiện nay như màu xanh môn, xanh ngọc, xanh lá và xám. Quạt được trang bị 2 tốc độ gió, kích thước quạt nhỏ nên có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, đồng thời di chuyển dễ dàng.

Lồng quạt gồm 60 nan làm từ nhựa ABS. Cánh quạt 3 lá hình tai voi giúp làm mát nhanh và hiệu quả. Công suất của quạt chỉ 28W nên rất tiết kiệm điện năng, phù hợp với nhu cầu dùng quạt cho cá nhân.

4.Quạt bàn Yanfan B411

Quạt bàn Yanfan B411
Quạt bàn Yanfan B411

Quạt bàn Yanfan B411 có 5 màu để bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích và không gian nội thất của mình mà bạn sẽ lựa chọn xanh lá, xanh cốm, xanh ngọc, đỏ hay đen-lá. Quạt được trang bị 3 tốc độ gió, lồng quạt gồm 120 nan, cánh quạt 7 lá màu sắc tương đồng với màu của thân quạt. Mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm này là 47W.

5.Quạt bàn Yanfan B419

Quạt bàn Yanfan B419
Quạt bàn Yanfan B419

Cũng giống như mẫu quật B411 của Yanfan, mẫu B419 hoạt động với công suất 47W. Lồng quạt làm bằng crom sơn tĩnh điện gồm 120 nan, 2 vòng giữa. Cánh quạt làm bằng nhựa ABS có 7 lá gam màu cam nổi bật. Thân quạt màu đen sang trọng. Quạt được trang bị 3 tốc độ gió từ nhẹ, vừa đến mạnh. Đường kính quạt 40cm, chiều cao 60cm dễ dàng cho việc di chuyển. Mẫu sản phẩm chỉ có một màu duy nhất là màu đen cam.

6.Quạt bàn Akifan B41

Quạt bàn Akifan B41
Quạt bàn Akifan B41

Sản phẩm quạt bàn Akifan B41 được trang bị với 2 tốc độ gió, chiều cao của quạt là 64cm, đường kính là 40cm. Quạt hoạt động với công suất 47w, lồng quạt gồm 108 nan, cánh quạt 3 lá hình tai voi màu tím trong. Thiết kế cánh quạt mòng giúp tạo gió nhanh chóng. Sản phẩm có 4 màu để bạn lựa chọn xám, xanh ngọc, xanh lá, xanh môn.

Trên đây là 6 mẫu sản phẩm quạt bàn Yanfan bán chạy nhất trong chương trình bán hàng “ 3 tại chỗ” của Trần Phát. Những sản phẩm được cung cấp tại Trần Phát đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Thời gian bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Xem thêm : Quạt điện yanfan – giải pháp tiết kiệm cho người tiêu dùng

MỌI HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV TRẦN PHÁT
? 346A Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân ,TP. HCM
☎️ Hotline: 028.5407.7633 – 28.62695792
? Email: tranphat@yanfan.com.vn

? Website: https://tranphat.net.vn
? Fanpage: https://www.facebook.com/congtytranphat
? Maps: https://g.page/r/CaRJcQ1kHoBrEBA