Quạt Đảo AKIFAN

Quạt Đảo AKiFan được trang bị 3 tốc độ gió mạnh mẽ: mạnh, trung bình, thấp mang lại làn gió mát một cách dễ chịu nhất cho không gian phòng. Động cơ hoạt động bền bỉ, không bị nóng khi hoạt động trong thời gian dài. Ngoài ra, động cơ còn được trang bị cầu chì bảo vệ chống cháy, an toàn khi sử dụng. Cánh quạt 7 lá với sải cánh dài 40 cm tạo làn gió trải rộng, làm mát hiệu quả. Đồng thời, cánh quạt màu xám trắng cùng màu lồng quạt 60 nan được sơn tĩnh điện làm tăng thêm vẽ đẹp cho sản phẩm.

Quạt Đảo AKiFan có bộ phận chuyển hướng rộng với tính năng quay đảo chiều tạo được góc quay lớn 360 độ giúp làn gió trải đều khắp không gian sử dụng. Sản phẩm nhỏ gọn được lắp trên trần không tốn diện tích, nhưng với công suất 47W có thể giúp bạn vừa làm mát căn phòng vừa tiết kiệm điện. Tiện lợi hơn với việc tháo lắp và lau chùi dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

Quạt Đảo AKiFan là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, có chất lượng cao nhiều năm liên tục, sản phẩm AKiFan luôn đem đến chất lượng tốt và tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm Quạt Đảo AKiFan được bảo hành lên đến 24 tháng giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.