BỘ LAU NHÀ TRẦN PHÁT

BỘ LAU NHÀ TRẦN PHÁT là sản phẩm mang thương hiệu TRẦN PHÁT sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn bầu chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm.

Sản phẩm này tiện lợi trong việc làm sạch nhà cửa cùng với thiết kế nhiều màu sắc giúp người tiêu dùng vừa dọn dẹp nhanh lại phù hợp những ngôi nhà hoặc phòng nhỏ, nơi mà bạn muốn không gian của mình trở nên sạch sẽ và bắt mắt. Thân cây được cấu tạo bằng inox chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt. Bạn có thể tháo lắp và điều chỉnh độ dài theo ý muốn với khóa nhựa tiện dụng. Trong quá trình lau dọn, thao tác kéo và đẩy rất nhẹ nhàng cũng như việc giặt và vắt khô bông lau thì một xô nước là đủ để giải quyết toàn bộ phòng ngủ, hoặc phòng khách của bạn. Bông lau được làm bằng Sợi Polyeste, không xơ cứng nên không làm trầy xước bề mặt được lau. Với khả năng thấm nước tốt giúp lau nhanh,sạch mọi ngóc ngách, ngay cả những nơi khó tiếp cận trong nhà. Khi bông lau khô còn có thể sử dụng làm chổi quét nhà.

Với những tính năng nổi trội trên sản phẩm này phù hợp cho mọi người ở mọi độ tuổi sử dụng cho dù là phụ nữ hay người lớn tuổi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Sản phẩm BỘ LAU NHÀ TRẦN PHÁT được bảo hành lên đến 6 tháng giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.