Quạt Lỡ AKIFAN

Quạt Lỡ AKiFan được trang bị núm xoay điều chỉnh 3 tốc độ quay từ thấp tới cao làm mát căn phòng của bạn nhanh hơn. Động cơ được sản xuất từ đồng nguyên chất giúp quạt trong quá trình sử dụng ko bị nóng và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, động cơ còn được trang bị cầu chì bảo vệ chống cháy, an toàn khi sử dụng. Lồng quạt 180 nan được xi đồng sáng bóng cùng với thiết kế chắc chắn, các khe hở của nan quạt nhỏ để có thể đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Đồng thời, màu cánh quạt cùng màu với thân quạt làm tăng thêm vẽ đẹp cho sản phẩm.Chiều cao thay đổi linh hoạt từ 86cm đến 99cm, có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng.âm quạt to, vững chắc, không rung lắc khi hoạt động .

Quạt Lỡ AKiFan có thiết kế gọn gàng, sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng ngủ, kể cả nhà bếp.Với thiết kế trang nhã, có nhiều màu sắc khác nhau có thể cho bạn lựa chọn màu mà các bạn yêu thích. Ngoài ra, hình dáng đẹp, sản phẩm còn trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Quạt Lỡ AKiFan là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, có chất lượng cao nhiều năm liên tục, sản phẩm luôn đem đến chất lượng tốt và tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm Quạt Lỡ AKiFan được bảo hành lên đến 2 năm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.